GIỚI THIỆU 

Thư Ngỏ

Sứ mệnh của HÀ NỘI 24H 

Sự phát triển của internet đang đặt ra một hiện trạng: Chúng ta đang sống trong một “sự biến đổi không ngừng của thế giới phẳng”. Vấn đề của tiếp cận khách hàng không chỉ đơn giản là “nhìn thấy thương hiệu càng nhiều càng tốt” mà là “đưa sản phẩm đến khách hàng tiềm năng bằng thông điệp phù hợp” . Do đó, thay vì phân bổ đều nguồn lực đến tất cả khách hàng, các doanh nghiệp nên chú trọng việc tập trung nguồn lực và phục vụ những nhóm khách hàng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp, thông qua đó biến chiến lược phù hợp theo từng kênh. Qua việc này, doanh nghiệp sẽ tiếp cận với những khách hàng thực sự của mình, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của họ, từ đó định hướng kế hoạch phát triển và tối đa hóa giá trị khách hàng. Hãy để chúng tôi – công ty TNHH truyền thông và sự kiện HÀ NỘI 24H media nghiên cứu và phát triển các giải pháp marketing chuyên biệt cho bạn.

Là một công ty đón đầu về công nghệ, HÀ NỘI 24H media đang nỗ lực cải tiến từng ngày, mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho đối tác và khách hàng của mình. Với rất nhiều dự án thành công, chúng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực và đổi mới không ngừng, HÀ NỘI 24H media sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý công ty để giải quyết những khó khăn trong quá trình tiếp cận khách hàng.

Ngoài dịch vụ tư vấn tổng thể marketing Doanh nghiệp ra, chúng tôi còn phát triển doanh nghiệp trên các nền tảng khác nhau như: Facebook marketing, media, website, Google adsword, nhạc chờ doanh nghiệp, tuyển dụng và cung ứng việc làm…Các thông tin chi tiết về những dịch vụ HÀ NỘI 24H media mang đến, xin mời Quý công ty vui lòng tham khảo tại các trang tiếp theo sau đây. Công ty TNHH truyền thông và sự kiện HÀ NỘI 24H media rất mong sẽ được hợp tác và đem đến cho Quý công ty những giải pháp tối ưu, hỗ trợ quá trình phát triển trường tồn của doanh nghiệp.

KINH NGHIỆM

Năng lực của chúng tôi

HÀ NỘI 24H media là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing dành cho đầy đủ các ngành nghề, lĩnh vực trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tài năng, chúng tôi đã và đang chiếm lĩnh thị trường, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. 

SỰ KHÁC BIỆT

Tại sao chọn chúng tôi

Là một tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện bài bản, hiệu quả, trọn gói với chi phí hấp dẫn. Chúng tôi tự hào khi được rất nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp với khả năng:

Ý tưởng & nội dung sáng tạo

-Những chiến lược thương hiệu chuyên sâu

-Những giải pháp truyền thông thích hợp

-Những câu chuyện thật hay kể về Thương hiệu của bạn

-Những quảng cáo có ý tưởng độc đáo

-Những Content thương hiệu hấp dẫn…


Giá trị về con người

Là sự kết tinh của nhiệt huyết tuổi trẻ và năng lực của những con người tài năng. Yếu tố nhân tài chính là giá trị cốt lõi của công ty. Từ nhà lãnh đạo cho đến các trưởng phòng, nhân viên, tất cả đều là những con người giỏi nhất, nhiệt huyết nhất.


Lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn đến nhỏ

Tự hào là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.


Cam kết của chúng tôi

– Là đối tác tận tụy, trung thực và thẳng thắn.

– Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

– Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo kế hoạch đưa ra ban đầu.

– "Thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.”


Định vị thương hiệu của bạn, bằng một chiến lược marketing chuyên nghiệp !